Bài hát mới “Permission To Dance” của BTS gây cơn sốt cho toàn thế giới

Bài hát mới “Permission To Dance” của BTS gây cơn sốt cho toàn thế giới

Những nhóm nhạc Hàn Quốc trong thời gian gần đây đã chiếm được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ ở trong và ngoài nước với những sản phẩm phù hợp thị hiếu của người nghe. Một trong những nhóm nhạc Hàn Quốc thành công trên thị trường trong nước và quốc tế, chúng ta có thể kể đến nhóm nhạc BTS. Gần đây, nhóm nhạc này đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất có tên là “Permission To Dance” và đạt được nhiều thành tích nổi bật. Sau đây, hãy cùng talrec.com tìm hiểu ngay về những thành công của bài hát mới “Permission To Dance” của BTS trên thị trường quốc tế trong bài viết bên dưới nhé.

BTS ghi thêm một kỳ tích nữa vào danh sách thành tích của mình

BTS đã ghi thêm một kỳ tích nữa vào danh sách thành tích phong phú của mình. Thay thế một trong những bài hát của chính nhóm ở vị trí số 1 trên Billboard Hot 100. “Permission To Dance” chính thức ra mắt ở vị trí số 1 trên Hot 100 của tuần này. Nó mang về cho nhóm bản hit No.1 thứ 5 trong sự nghiệp. Và giúp họ trở thành nghệ sĩ đầu tiên thay thế chính mình ở vị trí số 1 kể từ Drake vào năm 2018. Billboard đã cho biết thông tin này trên tài khoản Twitter vào 19/7 (theo giờ địa phương).

thành viên của nhóm nhạc BTS

Bài hát số 1 mới của BTS đã thu hút đông đảo khán giả quốc tế

Trưa 9.7 (giờ Việt Nam), BTS phát hành ca khúc mới Permission To Dance. Nằm trong phiên bản CD Butter. Trong vòng vài giờ sau khi ra mắt, Permission To Dance đã nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng iTunes ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tính đến 9 giờ sáng 10.7. Bài hát đã giành hạng nhất trên bảng xếp hạng iTunes ở ít nhất 92 quốc gia. Và vùng lãnh thổ, trong đó có Mỹ, Đức, Nhật Bản, Canada, Ý, Úc…

Ngoài ra, MV Permission to Dance cũng lần lượt cán các mốc lượt xem khủng trong thời gian ngắn ngủi. Cụ thể, video âm nhạc mới nhất của BTS đã tăng vọt lên 10 triệu lượt xem chỉ sau 39 phút. Và hiện đã vượt qua 70 triệu lượt xem trên YouTube sau 24 tiếng được “thả xích”. Thời gian tới, MV Permission to Dance được kỳ vọng sẽ tiếp tục lập. Nên nhiều kỷ lục cho BTS.

Bài hát số 1 mới của BTS đã thu hút 15,9 triệu lượt phát trực tuyến tại Hoa Kỳ. Và 1,1 triệu lượt hiển thị của khán giả trên đài phát thanh. Đồng thời bán được 140.100 lượt tải xuống trong tuần (tính đến ngày 15/7). “Permission to Dance” là bài hát thứ 4 của BTS đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng âm nhạc cạnh tranh sau “Dynamite”, “Life Goes On” và “Butter”. Ca khúc mới này đã thay thế bài hát “Butter” của BTS. Trước đó, “Butter” đã ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng vào ngày 5/6. Và giữ vững ngôi vương trong 7 tuần nữa.

một số cảnh quay trong MV bài hát "Permission To Dance"

BTS hiện đã có 13 kỷ lục quán quân Billboard Hot 100

Với thành tích mới nhất, BTS hiện đã có 13 kỷ lục quán quân Billboard Hot 100. Bao gồm 3 lần với “Dynamite” và 1 lần với “Permission to Dance,” “Life Goes On”. Và “Savage Love (Laxed – Siren Beat)”. Được phát hành vào ngày 9/7, “Permission to Dance” là lần hợp tác thứ hai của nhóm với ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh Ed Sheeran. Bài hát ngay lập tức gây tiếng vang khi phát hành. Đạt vị trí thứ 2 trên Spotify. Và đứng đầu bảng xếp hạng các bài hát hàng đầu của i tunes ở 92 khu vực. Gần đây nhất, nó đã ra mắt ở vị trí thứ 16 trong danh sách 100 đĩa đơn hàng đầu của bảng xếp hạng âm nhạc Anh Official Chart.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *