Chrome đã nâng cấp bản cập nhật cho hệ điều hành iOS

app chrome

Internet là một bước tiến phải nói là rất lớn trong lịch sử phát triển của loài người. Sự bùng nổ của công nghệ đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống của con người. Rất nhiều thiết bị công nghệ ra đời. Và internet đã tạo nên sự kết nối giao lưu cho tất cả mọi người trên toàn thế giới. Và đặc biệt với hiện tại tình hình dịch bệnh khó khăn như hiện nay. Internet chính là một công cụ cứu tinh cho cuộc sống nhàm chán và đầy lo âu của mọi người hiện nay. Làm việc kiếm tiền cũng từ internet. Giải trí xem phim, nghe nhạc cũng từ internet. Liên lạc với tất cả bạn bè thành viên gia đình cũng là từ internet mà ra. Và nhiều trình duyệt internet ra đời như một công cụ để giúp cho mọi người sử dụng được. Trong đó Chrome chính là trình duyệt đó.

Chrome chính là trình duyệt gần như được dùng nhiều nhất trên thế giới. Rất nhiều các trình duyệt web khác ra đời nhưng mà Chrome vẫn được tin dùng. Chrome là một ứng dụng thuộc Google. Mà tất cả chúng ta đều biết Google là công ty nổi tiếng về công nghệ đến mức nào. Đây là công ty công nghệ đến từ Mỹ và được sánh ngang, lọt top những gã khổng lồ công nghệ. Và đương nhiên để cải thiện trải nghiệm của người dùng, Chrome cũng đưa ra nhiều bản cập nhật. Đây chính là một điểm chung với tất cả các ứng dụng trên toàn thế giới. Hãy cùng talrec tìm hiểu về bản cập nhật của Chrome trên hệ điều hành iOS mới nhất sau đây nhé.

Cập nhật phiên bản Chrome trên iOS mới nhất

chrome

Chrome phiên bản iOS vừa tung ra bản cập nhật với một số thay đổi và tính năng mới.Theo TheVerge, bản cập nhật mới nhất của Chrome dành cho iOS. Sẽ cho phép bạn bảo mật các tab ẩn danh của mình bằng Touch ID, Face ID hoặc mật mã. Đây là các tính năng mới nhất được cập nhật để cải thiện trải nghiệm người dùng. Mục đích đó chính là để nâng cao sự bảo mật cho người dùng. Đây là một vấn đề đang chưa bao giờ ngừng nóng trong giới công nghệ mạng xã hội.

Khi tính năng mới khả dụng, bạn có thể bật nó bằng cách điều hướng đến menu Settings. Chọn Privacy sau đó nhấn vào Lock Incognito tabs. Lần đầu tiên Google tiết lộ họ đang thử nghiệm tính năng bảo mật mới này vào tháng 2 năm nay. Hiện tại tính năng đang được triển khai dần cho từng nhóm người dùng. Nên có thể một số người dùng sẽ chưa nhận được tùy chọn Lock Incognito tabs trong menu. Nếu bạn nằm trong nhóm người dùng này. Hãy kiên nhẫn thêm một chút.

Các tính năng tiên ích hữu khác dành cho thiết bị di động Google

google

Ngoài ra bản cập nhật cũng mang đến một số tính năng hữu ích khác cho trình duyệt dành cho thiết bị di động của Google. Bao gồm khả năng chụp ảnh màn hình toàn trang của một trang web. Bạn có thể sử dụng nó bằng cách chụp ảnh màn hình bằng tổ hợp phím dành riêng cho thiết bị của mình. Chạm vào bản xem trước ảnh chụp màn hình. Sau đó chạm vào tab Full Page sẽ xuất hiện. Để trải nghiệm thử những tính năng hữu ích này, bạn hãy cập nhật trình duyệt Chrome phiên bản mới từ App Store.