Harry Kane từ chối đầu quân cùng Tottenham nhằm gây sức ép đòi ra đi

Harry Kane từ chối đầu quân cùng Tottenham nhằm gây sức ép đòi ra đi

Một số cầu thủ Anh tin rằng tiền đạo Harry Kane sẽ từ chối gia nhập Tottenham Hotspur để buộc anh phải ra đi. Thông tin đã được tiết lộ trên bức điện. Tên của người chơi đưa ra bình luận không được công bố. Kane vừa lọt vào trận chung kết giải vô địch bóng đá châu Âu 2021 với đội tuyển Anh và đang nghỉ ngơi. Dự kiến, cuối tháng này, anh sẽ hội quân cùng Tottenham để chuẩn bị cho mùa giải mới 2021-2022.

Hãy cùng chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về thể thao quốc tế nhé !

Harry Kane đã đề đạt nguyện vọng được ra đi với chủ tịch Daniel Levy

Một số đồng đội tại tuyển Anh dự đoán ngôi sao Harry Kane sẽ từ chối hội quân cùng Tottenham. Nhằm gây sức ép đòi ra đi ngay kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Thông tin được tờ Daily Mail tiết lộ, song danh tính các tuyển thủ Tam Sư đưa ra ý kiến không được nêu tên cụ thể.

Cầu thủ

Tiền đạo 28 tuổi hiện đang nghỉ bù, sau hành trình giành ngôi Á quân EURO 2020. Theo kế hoạch đến cuối tháng này. Anh mới phải hội quân cùng Tottenham để chuẩn bị cho mùa giải mới 2021-2022.

Thủ quân tuyển Anh vốn không hài lòng với tham vọng và thành tích của Spurs trong những năm qua. Mùa trước, anh đoạt danh hiệu Vua phá lưới. Đồng thời kiến tạo nhiều nhất giải Ngoại hạng Anhl; nhưng Tottenham chỉ xếp thứ 7 chung cuộc.

“Kane muốn đến đội bóng được dự Champions League nhưng ưu tiên ở lại nước Anh”, tờ Daily Mail nhận định: “Man City được xem là bến đỗ lý tưởng của Kane khi họ đang khuyết vị trí trung phong do Sergio Aguero mới chuyển đến Barca”.

Kane cuối mùa trước đã bày tỏ nguyện vọng ra đi với Chủ tịch Daniel Levy nhưng hợp đồng của anh còn tới năm 2024. Vì thế, Tottenham sẽ cứng rắn để giữ chân, hoặc chỉ ‘buông’ người với giá cực khủng.

Ngôi sao ghi 4 bàn tại EURO 2020 ra mắt ‘Gà trống’ năm 2011, đã ghi 221 bàn, kiến tạo 47 lần sau 336 trận.

Kane có thể nổi loạn nếu không được Chủ tịch Daniel Levy cho ra đi

Trung phong 28 tuổi từ lâu đã bất mãn với tham vọng của Tottenham. Mùa trước, anh là Vua phá lưới giải Ngoại hạng Anh đồng thời là kiến tạo nhiều nhất, nhưng Tottenham chỉ xếp thứ bảy. Theo Sky Sport, Kane muốn đến một CLB được dự Champions League và ưu tiên ở lại nước Anh. Hiện, Man City khuyết vị trí trung phong do Sergio Aguero hết hợp đồng và chuyển sang Barca.

Tiền đạo

Từ cuối mùa trước, Kane đã bày tỏ nguyện vọng ra đi với Chủ tịch Daniel Levy và được phản hồi rằng đội bóng sẽ cân nhắc những đề nghị dành cho anh. Nhưng thực tế, hợp đồng của Kane với CLB chủ quản kéo dài tới năm 2024, và đây là cơ sở để Chủ tịch Levy ép giá hoặc cứng rắn với các CLB khác. Trong giới bóng đá tại Anh, Levy nổi tiếng bất hợp tác trong những phi vụ bán người.

HLV Nuno Espirito Santo cũng muốn giữ Kane để làm nòng cốt cho Tottenham

Bản thân tân HLV Nuno Espirito Santo cũng muốn giữ Kane để làm nòng cốt cho quá trình tái thiết. “Harry là cầu thủ của chúng tôi, ít nhất là lúc này. Vì thế, không cần bàn tới tương lai của cậu ấy”, ông nói. “Bây giờ, Harry cần nghỉ ngơi để phục hồi năng lượng. Khi cậu ấy trở lại, chúng tôi sẽ nói chuyện. Tôi chờ đợi cậu ấy hội quân cùng đội bóng và bắt đầu làm việc cùng nhau”.

Kane ra mắt đội một Tottenham từ mùa 2011-2012. Anh đã ghi 221 bàn, kiến tạo 47 lần sau 336 trận.

Nếu từ chối hội quân cùng CLB để đòi ra đi, Kane sẽ lặp lại những gì Gareth Bale từng làm khi ngôi sao người Xứ Wales đòi chuyển đến Real Madrid hồi năm 2013. Khi ấy, Tottenham buộc phải bán Bale với giá 118 triệu USD.