Hoa hậu cùng nghệ sĩ chung tay giúp TPHCM chống dịch

Hoa hậu cùng nghệ sĩ chung tay giúp TPHCM chống dịch

Dịch bệnh nghiêm trọng đã giáng một đòn nghiêm trọng đến nền kinh tế cả nước, khiến nhiều người gặp khó khăn hơn. Những loại hàng hóa thiết yếu không thể đến tận tay người dân vì hạn chế trong quá trình di chuyển, tiếp cận điểm mua. Trong lúc này, sự ủng hộ của các mạnh thường quân thực sự rất quý giá, nhưng lúc này, ta cũng chứng kiến sự giúp sức của nhiều người đẹp trong giới showbiz cùng chung tay hỗ trợ người dân thành phố Hồ Chí Minh. Không ít người đẹp bước ra từ các cuộc thi nhan sắc, cùng nhau lan tỏa tinh thần hỗ trợ cùng vượt qua hoạn nạn. Sau đây, hãy cùng talrec.com tìm hiểu ngay về những hoạt động hỗ trợ của những người đẹp với tâm hồn đẹp này trong bài viết bên dưới nhé.

Những người đẹp cùng chung tay giúp bà con TPHCM chống dịch

Chúng ta sẽ được gặp gỡ những phụ nữ đẹp với tâm hồn đẹp – những người đang cùng TP.HCM chống dịch. Họ đều là những người đẹp bước chân ra từ những cuộc thi nhan sắc nhưng vào thời điểm này, khi thành phố Hồ Chí Minh đang căng mình chống đại dịch COVID-19, những người đẹp ấy đã không ngại gian khổ, góp sức mình vào những công tác xã hội. Đó là Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm – người đang hỗ trợ cho bà con thành phố Hồ Chí Minh có được những bữa cơm với các loại rau củ quả, nông sản phong phú. Chia sẻ về lý do chọn giúp đỡ bà con bằng rau củ, nông sản, Ngọc Diễm nói tất cả xuất phát từ trải nghiệm của bản thân cô.

những người đẹp tham gia hỗ trợ nấu ăn cho người nghèo ở TPHCM

Chia sẻ của hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm – người tham gia hỗ trợ cho bà con TPHCM

“Khi dịch bắt đầu quay trở lại thành phố Hồ Chí Minh.. Diễm đã được một người chị trên Đà Lạt gửi tặng một thùng rau củ quả. Với Diễm lúc đó, mình cảm thấy rất xúc động” – Hoa hậu Ngọc Diễm nói. “Vì tại thời điểm đó. Đây là một món quà vô cùng thiết thực”. Từ những trải nghiệm của bản thân. Ngọc Diễm đã kêu gọi những người bạn, đồng nghiệp của cô. Giúp sức cho hoạt động mang rau củ quả đến các gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh trong mùa dịch. Và ngay thời điểm khởi đầu lời kêu gọi. Chỉ trong 3 ngày. Ngọc Diễm đã nhận được 100 triệu đồng. Tương đương với 10 tấn rau củ. Và cho đến nay, hoạt động này vẫn đang tiếp tục nhận được rất nhiều sự ủng hộ.

Bà chủ Hoa hậu cùng nhiều người đẹp khác nấu những phần cơm cho lao động nghèo

Đó là chị Phạm Kim Dung – người vẫn được gọi với tên “Bà chủ Hoa hậu”. Cùng với những người đẹp khác, chị Dung đã đeo tạp dề vào bếp. Để mang đến những phần cơm cho những lao động nghèo. Những người phải đối mặt với muôn vàn khó khăn khi đại dịch đến. Và còn những phụ nữ đẹp với tấm lòng đẹp nào khác nữa bạn sẽ được gặp. Được nghe trò chuyện và để cảm thấy lòng tốt. Tình yêu thương luôn bao quanh đời sống của chúng ta?

Các văn nghệ sĩ và người hoạt động nghệ thuật cũng tham gia hỗ trợ đội ngũ y tế

các nghệ sĩ khác cũng tham gia chống dịch

Suốt từ khi dịch bùng phát đến nay, gần 120 thành viên trong đội hình tình nguyện của văn nghệ sĩ và người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật luân phiên tham gia thực hiện các nhiệm vụ tùy thời điểm và công việc cụ thể như: hỗ trợ điều phối lấy mẫu xét nghiệm diện rộng; hỗ trợ công tác tiêm ngừa vaccine phòng Covid-19; dọn dẹp ký túc xá làm khu cách ly; cung ứng thức ăn cho các khu cách ly và phong tỏa; vận chuyển hàng hóa, quà tặng đến các điểm chống dịch và khu cách ly; đi siêu thị giúp người dân khi thực hiện Chỉ thị 16 của Chính phủ,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *