iOS 14.7 đã có những lỗi như thế nào và cần khắc phục?

ios 14.7 rc

Có rất nhiều dòng smartphone đã ra đời và được tin dùng từ rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Smartphone đã dần dần được con người sử dụng cho cuộc sống của mình. Và nó đã tạo ra một cú nổ trong thời kì phát triển vượt bậc của con người. Nhiều người có thể kiếm tiền từ nó. Cuộc sống con người đã được cải thiện và tiện lợi hơn rất nhiều so với trước đây. Và dần dần nhu cầu của con người ngày càng lớn hơn, nhiều hơn. Và các dòng máy thiết bị công nghệ cũng cần phải được cải tiến và nâng cấp liên tục. Mục đích là để thỏa mãn nhu cầu người dùng. Với hai hệ điều hành phổ biến nhất trước đây tới giờ là iOS và Android. Nhiều dòng máy phù hợp hệ điều hành khác nhau.

Các dòng smartphone liên tục ra các dòng máy mới để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh việc sản xuất ra các dòng máy mới, các hãng cũng chú ý việc có các bản cập nhật cho dòng máy của mình. Các bản cập nhật của các hệ điều hành liên tục được cải thiện và nâng cấp. Đó có thể là sửa lỗi bảo mật hoặc bổ sung các tính năng mới. Đó cũng có thể là sự thay đổi về mặt giao diện. Một trong số các hệ thống điều hành lớn nhất cho smartphone là iOS. iOS là hệ điều hành độc quyền cho dòng máy Iphone. Và mới đây iOS đã cho ra bản cập nhật mới nhất cho dòng máy của mình là 14.7. Hãy cùng talrec tìm hiểu thêm về các tính năng cũng như vấn đề của iOS này nhé.

Bản cập nhật iOS mới nhất đã được cập nhật

ios 14.7

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 14.7 mới nhất đến người dùng các mẫu iPhone tương thích. Tuy nhiên nó đã dẫn đến ít nhất một sự cố cho người dùng.Theo PhoneArena, một trong những lỗi xuất hiện trên iOS 14.7 liên quan đến một chức năng nhất định của cả Apple Watch và iPhone có Touch ID. Thông thường, nếu người dùng có iPhone với Touch ID và được ghép nối với Apple Watch. Khi mở khóa iPhone, Apple Watch cũng sẽ tự động được mở khóa. Đây là lỗi mà không một người dùng nào mong muốn khi trải nghiệm với hệ điều hành nổi bật này.

Những sự cố không mong muốn đã xảy ra và cách khắc phục

iphone

Nhưng với iOS 14.7, nó đã chặn tính năng tự động mở khóa giữa hai thiết bị của Apple. Điều này hiện được ghi nhận xảy ra đối với nhiều người dùng. Không rõ liệu có một trình kích hoạt hoặc kiểu iPhone nào đó ngăn cản chức năng này hay không nhưng Apple hứa sẽ khắc phục sự cố ngay trong bản cập nhật tiếp theo.

Ở thời điểm hiện tại, cách duy nhất mà người dùng Apple Watch ghép nối với iPhone có Touch ID. Khi muốn mở khóa thiết bị đó là nhập mật mã trực tiếp vào Apple Watch. Được biết, báo cáo từ MacRumorscho thấy bản vá lỗi iOS 14.7.1 hiện được Apple phát triển. Vì vậy sẽ không quá lâu trước khi người dùng Apple Watch và iPhone có thể tận hưởng trở lại toàn bộ tính năng của thiết bị. Bản vá lỗi có xu hướng xuất hiện một cách lặng lẽ và nhanh chóng. Vì chúng thường không đi kèm quá nhiều tính năng lớn.