Lenovo giới thiệu bộ ba laptop Yoga cao cấp mới

Lenovo giới thiệu bộ ba laptop Yoga cao cấp mới

Hãng cộng nghệ Lenovo chính thức ra mắt bộ ba mẫu laptop Yoga cao cấp mới nhất của hãng đến với người dùng. Siêu phẩm Yoga Slim 9i và phiên bản hai trong một Yoga 7i và Yoga 9i siêu nhẹ. Lenovo Yoga Slim 9i là sản phẩm cao cấp nhất của hãng dành cho người dùng luôn muốn dẫn đầu xu hướng kỹ thuật số: hiệu năng mạnh mẽ và tính năng thông minh trong một thiết kế siêu mỏng sang trọng. Yoga Slim 9i sử dụng khung máy bằng hợp kim hàng không đặc biệt với độ dày chỉ 139 mm và trọng lượng chỉ 1,29 kg.

Lenovo Yoga Slim 9i

Lenovo Yoga Slim 9i

Lenovo Yoga Slim 9i là sáng tạo cao cấp nhất của hãng dành cho người dùng luôn muốn dẫn đầu xu hướng số. Hiệu năng vô song, tính năng thông minh trong một thiết kế siêu mỏng, sang trọng. Với khung máy bằng hợp kim chuyên dụng trong hàng không vũ trụ cao cấp được trau chuốt đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Yoga Slim 9i là mẫu laptop cao cấp mỏng nhẹ nhất trong bộ 3 laptop ra mắt. Với độ mỏng của Laptop chỉ 139mm, nặng chỉ 1,29kg.

Mặt A của Yoga Slim 9i được phủ một một lớp da thật màu đen sang trọng. Với quá trình chế tác thủ công gồm 20 bước nhằm đảm bảo vẻ bề ngoài hoàn hảo nhất. Khẳng định phong cách thời trang độc đáo riêng cho Yoga Slim 9i. Yoga Slim 9i được trang bị những tính năng thông minh dựa trên công nghệ AI thời thượng. Qua đó giúp mang lại trải nghiệm ưu việt nhất như trợ lý ảo thông minh Alexa tích hợp sẵn. Công nghệ làm mát thông minh bằng AI Intelligent Thermal System 4.0.

Để đảm bảo chất lượng cao nhất, từng chiếc máy đều được kiểm tra. Đồng thời thử nghiệm để chịu được sự hao mòn hằng ngày trong một số điều kiện. Bao gồm cả độ căng và tiếp xúc với tia cực tím.

Bộ đôi laptop 2-trong-1 Lenovo Yoga 9i/7i

Với khung máy bằng hợp kim nhôm cao cấp, bền nhẹ cùng vỏ máy được chế tác từ công nghệ phun cát với độ chính xác cao và bản lề xoay 360 độ dễ dàng chuyển đổi từ laptop sang tablet. Bộ đôi Yoga 9i/Yoga 7i sở hữu diện mạo hiện đại, sành điệu cùng sự linh hoạt tuyệt vời. Sản phẩm hướng tới nhóm người dùng đam mê sáng tạo mọi lúc mọi nơi.

Bộ đôi laptop 2-trong-1 Lenovo Yoga 9i/7i

Cũng giống như Yoga Slim 9i, cả hai laptop Lenovo Yoga 9i và 7i đều được trang bị công nghệ AI. Qua đó giúp người dùng trải nghiệm nhanh chóng và thuận tiện hơn như Flip-to-Boot. Đặc biệt, máy sẵn sàng hoạt động ngay khi mở nắp khiến người dùng không mất thời gian chờ đợi. Với công nghệ làm mát thông minh Lenovo Intelligent Thermal System 4.0. Qua đó giúp máy hoạt động ổn định và tăng thời lượng pin lên tới 18h (Yoga 7i) và 20h (Yoga 9i).

Trong khi đó, với khung máy bằng hợp kim nhôm cao cấp, bền nhẹ. Đồng thời, cùng vỏ máy được chế tác từ công nghệ phun cát với độ chính xác cao; bản lề xoay 360 độ dễ dàng chuyển đổi từ laptop sang tablet. Bộ đôi Yoga 9i/Yoga 7i sở hữu diện mạo hiện đại, hướng tới nhóm người dùng đam mê sáng tạo.

Tại thị trường Việt Nam, Lenovo Yoga Slim 9i, Yoga 9i và Yoga 7i có giá khởi điểm lần lượt 51,99 triệu đồng, 49,99 triệu đồng và 25,99 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *