LG cho ra mắt PuriCare tính hợp micro và loa thế hệ mới

LG cho ra mắt PuriCare tính hợp micro và loa thế hệ mới

Hãng công nghệ LG mới cho ra mắt sản phẩm khẩu trang lọc không khí mang tên LG PuriCare với những tính năng mới độc đáo trước khi trình làng phiên bản giới hạn vào tháng 8. Theo CNET, LG vừa công bố một số nâng cấp lớn cho mẫu khẩu trang lọc không khí PuriCare – một mẫu khẩu trang mà hãng ra mắt năm ngoái với tích hợp quạt và bộ lọc không khí. Phiên bản mới được giới thiệu bao gồm một động cơ hiệu quả hơn, đáng chú ý nhất là micrô và loa để khuếch đại giọng nói của người đeo.

Khẩu trang tính hợp loa và micro

Khẩu trang lọc không khí PuriCare gây chú ý vào năm ngoái. Khi ra mắt nhờ quạt tích hợp giúp người đeo dễ thở. Đồng thời làm sạch không khí. Khẩu trang sử dụng bộ lọc HEPA có thể loại bỏ 99,97% hạt trong không khí có kích thước xuống còn 0,3 micron.

Khẩu trang tính hợp loa và micro 

Với phiên bản mới, khẩu trang được tích hợp thêm micro và loa. Nhằm bù đắp cho việc nó làm giảm âm lượng của người đeo khẩu trang. Micro và loa tích hợp đều sử dụng công nghệ VoiceON. Micro có thể nhận những gì người dùng đang nói khi họ đeo khẩu trang. Sau đó loa sẽ khuếch đại âm thanh. Điều đó có nghĩa là người đeo PuriCare có thể trò chuyện; mà không cần phải kéo khẩu trang xuống hoặc hét lên để được nghe thấy.

Mặt nạ LG PuriCare mới nặng 94 gram, tích hợp pin 1.000 mAh. Đồng thời, có thể sạc qua USB trong hai giờ. LG tuyên bố rằng nó đủ thoải mái để đeo liên tục trong 8 giờ. Nhưng theo kinh nghiệm của tôi, không có mặt nạ nào thực sự thoải mái sau vài giờ.

LG lần đầu tiên công bố mặt nạ vào năm ngoái. Mặt nạ sử dụng bộ lọc không khí có thể thay thế và quạt tích hợp để lọc không khí. Theo LG, phiên bản mới có động cơ nhỏ hơn và nhẹ hơn. Cũng như micrô và loa tích hợp giúp khuếch đại giọng nói của người đeo. Công nghệ thứ hai, mà LG gọi là VoiceON, “tự động phát hiện khi người dùng đang nói; khuếch đại giọng nói của họ thông qua loa tích hợp”.

Sản phẩm không chống lại coronavirus

Sản phẩm không chống lại coronavirus 

LG không phải là công ty đầu tiên kết hợp loại công nghệ tăng cường giọng nói này vào mặt nạ, với mặt nạ Project Hazel của Razer (được cho là sẽ tung ra thị trường với số lượng hạn chế vào cuối năm nay) cung cấp một thiết lập tương tự. Mặt nạ của Razer cũng có đèn LED chiếu sáng, vì vậy hãy lấy cái này, LG.

Đặc biệt, LG không tuyên bố rằng mặt nạ bảo vệ chống lại coronavirus mới theo bất kỳ cách nào, mặc dù điều này đã được gợi ý khi sản phẩm lần đầu tiên được công bố. Đúng là một số bộ lọc làm sạch không khí bẫy các hạt có kích thước bằng vi rút gây ra COVID-19, nhưng nếu không có các nghiên cứu khoa học về sản phẩm cụ thể đó hoặc chi tiết hơn về các loại bộ lọc được sử dụng, chúng tôi không thể và không nên tuyên bố về hiệu quả của nó. trong đó vấn đề này. Tuy nhiên, mặt nạ chắc chắn tốt hơn không có mặt nạ, và mặt nạ tốt nhất là loại mặt nạ mà bạn sẽ thích đeo.

LG cho biết khẩu trang này sẽ ra mắt tại Thái Lan vào tháng 8 và mở rộng sang các lãnh thổ khác sau khi các cơ quan quản lý phê duyệt công nghệ. Dù sao, chào mừng đến năm 2021, chúng tôi hiện đang thực hiện cập nhật đặc điểm kỹ thuật cho mặt nạ.