Messi ăn mừng chức vô địch Copa America 2021 nhận hơn 20 triệu lượt thích

Messi ăn mừng chức vô địch Copa America 2021 nhận hơn 20 triệu lượt thích

Bức ảnh ăn mừng chức vô địch America’s Cup 2021 của Messi đã nhận được hơn 20 triệu lượt thích, phá kỷ lục của Cristiano Ronaldo. Ronaldo lập kỷ lục hơn 19,8 triệu lượt thích trong bức ảnh do huyền thoại Diego Maradona chụp vào tháng 11/2020. Đồng thời, bức ảnh của Messi được đăng trên Instagram vào ngày 10 tháng 7, vài phút sau khi vô địch Copa America, đã vượt quá 20,6 triệu lượt thích một tuần sau đó. Đây là kỷ lục về lượt thích cho các bức ảnh thể thao trên Instagram và là kỷ lục cao thứ sáu trong lịch sử mạng xã hội.

Bức ảnh nhận kỷ lục lượt thích của Messi trên Instagram

Trên Instagram, Messi có 233 triệu người theo dõi, còn Ronaldo có 315 triệu. Siêu sao Argentina có hơn 103 triệu fan trên Facebook cá nhân, còn Ronaldo có 149 triệu người ủng hộ. Twitter của tiền đạo của Juventus cũng nhận hơn 92 triệu lượt theo dõi. Trong khi Messi không sử dụng mạng xã hội này.

Messi cùng đồng đội

Bức ảnh Lionel Messi ôm cúp vô địch Copa America 2021 đã lập kỷ lục về lượng tương tác nhiều nhất trên Instagram; với gần 20 triệu like (lượt thích). Đây cũng là kỷ lục về lượng tương tác cho một bài viết đăng trên Instagram liên quan thể thao.

Sau khi cùng đội tuyển Argentina đoạt chức vô địch Copa America 2021. Messi đã đăng bức ảnh ngồi ôm cúp vô địch kèm theo chú thích ngắn gọn: “Thật tuyệt vời, cảm ơn Chúa! Chúng tôi là nhà vô địch! Tiến lên Argentina”.

Bức ảnh này của Messi đã nhận được 19.806.228 like chỉ sau 6 ngày

Đúng 6 ngày sau, bức ảnh này của Messi đã nhận được 19.806.228 like. Theo báo điện tử Corrieredello Sport (Ý), đây là bài đăng liên quan đến thể thao có lượt “like” nhiều nhất mạng xã hội từ trước đến giờ.

Sau đó ít ngày, bức ảnh cũng phá luôn kỷ lục để trở thành bài đăng có lượng tương tác nhiều nhất. Trên mạng xã hội Instagram với 19 triệu yêu thích; đây là một kỷ lục được tính cho tất cả các bài đăng có liên quan đến thể thao trên toàn thế giới.

Hiện tại Cristiano Ronaldo đang là ngôi sao thể thao có lượt theo dõi nhiều nhất trên Instagram với 314 triệu người theo dõi. Nhưng hầu hết các kỷ lục tương tác trên mạng xã hội; lại thuộc về ngôi sao người Argentina Messi (232 triệu người theo dõi).

Trước đó, Messi cũng từng lập kỷ lục về lượt thích khi đăng bài viết về sự ra đi của huyền thoại bóng đá Diego Maradona cuối năm ngoái. Khi đó bài viết này nhận được 16,4 triệu like.

Messi là Cầu thủ hay nhất Copa America

Messi là Cầu thủ hay nhất Copa America, góp dấu giày vào 75% số bàn thắng của Argentina; trong hành trình tới chức vô địch. Danh hiệu đầu tiên trong màu áo ĐTQG của Messi. Giúp anh nhận hàng triệu lời chúc mừng từ các cổ động viên trên các trang mạng xã hội.

messi

Messi hiếm khi cập nhật trạng thái trên Instagram và Facebook. Đội ngũ quản lý chủ yếu đăng ảnh hoặc video quảng bá sản phẩm của Messi. Một tuần sau khi đăng ảnh ăn mừng chức vô địch Copa America. Siêu sao 34 tuổi mới đăng thêm một bức ảnh riêng tư về kỳ nghỉ bên gia đình lên Instagram. Ronaldo thì hoạt động chăm chỉ hơn trên cả ba trang mạng xã hội. Hầu như ngày nào anh cũng khoe cuộc sống bên ngoài sân cỏ.

Messi đang nghỉ hè bên vợ con ở Miami, Mỹ. Anh vẫn chưa chính thức gia hạn hợp đồng với Barca. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin khẳng định anh đã đồng ý thỏa thuận sơ bộ với đội chủ sân Camp Nou để ở lại tới 2026, với tiền lương giảm một nửa.