Ngày phát hành của Windows 11 đã được hé lộ

Ngày phát hành của Windows 11 đã được hé lộ

Công nghệ ngày càng có nhiều bước phát triển vượt bậc. Và ngày càng có nhiều thiết bị tiên tiến mới ra đời. Bản thân các thiết bị cũ cũng ngày càng có nhiều sự nâng cấp tiến bộ đặc biệt hơn trước. Trong đó có thể kể đến các dòng smartphone, các dòng máy tính, laptop, máy tính bảng, … Ngoài ra còn có nhiều thiết bị công nghệ khác. Trong đó không thể không kể đến máy tính là thiết bị vô cùng quan trong của công nghệ hiện nay. Và một máy tính cần hoạt động thì cần được cài đặt một hệ điều hành phù hợp. Mới đây, ông lớn trong các hệ điều hành máy tính, Windows, vừa công bố ra mắt bản Windows 11. Và ngày phát hành bản hệ điều hành mới nhất cũng vừa được tiết lộ.

Windows chính là hệ điều hành đươc sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Và đặc biệt là dành cho máy tính là nổi bật hơn cả. Ngày phát hành các bản cập nhật luôn luôn được đón nhận. Việc có các ngày phát hành các bản cập nhật như vậy là để giúp người dùng cập nhật máy. Từ đó tránh sự tấn công của tin tặc và bổ sung các tính năng mới. Ngày phát hành Windows 11 mới nhất được cho là đã được hé lộ. Hứa hẹn cải thiện nhiều lỗ hổng và có các tính năng, tăng hiệu suất cho máy. Hãy cùng talrec tìm hiểu về ngày phát hành windows 11 sắp tới xem có gì đặc biệt nhé.

Ngày phát hành Windows 11 được tiết lộ?

giao diện win 11

Intel có thể đã tiết lộ lịch phát hành Windows 11 trong một trang web phát hành trình điều khiển. Theo Neowin, Microsoft cuối cùng đã công bố bản cập nhật Windows 11 được nhiều người mong đợi vào tháng trước. Bản cập nhật đi kèm với giao diện người dùng mới. Cải tiến hiệu suất và năng suất. Microsoft cũng đã phát hành các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Windows 11. Bao gồm Secure Boot và TPM 2.0 cùng một số thứ khác.

Trước đó, một bài đăng trên Twitter từ tài khoản Windows chính thức gợi ý Microsoft sẽ tung ra bản cập nhật vào năm 2022. Tuy nhiên, có vẻ như Microsoft phát hành Windows 11 sớm hơn một chút. Theo tài liệu do Intel công bố cùng với bản cập nhật trình điều khiển GPU gần đây. Microsoft có thể bắt đầu khởi động Windows 11 vào tháng 10 năm nay. Tài liệu này lưu ý trình điều khiển Intel sẽ tương thích với nền tảng “Windows 11 – October 2021 Update”. cho chúng ta manh mối về lịch phát hành.

Cập nhật của Microsoft cho Windows 11

màn hình win 11

Microsoft có thể mang bản cập nhật Windows 11 đến sớm hơn một chút. Như trước đây họ từng thực hiện các bản sửa lỗi vào phút chót. Giống như các bản cập nhật trước, hy vọng Microsoft sẽ kiểm tra thử nghiệm bằng cách mang đến bản cập nhật cho một nhóm nhỏ người dùng trước khi bắt đầu ra mắt công chúng.

Tháng trước, Microsoft cũng đã cập nhật ứng dụng PC Health Check để cho biết lý do tại sao một thiết bị không đủ điều kiện để nhận bản cập nhật Windows 11. Tuy nhiên, công ty sẽ cho phép một số nhà sản xuất bỏ qua yêu cầu TPM 2.0. Và họ cũng cho phép người dùng nội bộ Windows Insider có phần cứng không được hỗ trợ thử nghiệm Windows 11 Insider Builds. Một số nhà sản xuất đã công bố danh sách phần cứng sẽ tương thích với Windows 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *