Những đàn ông thuộc con giáp yêu thương gia đình đáng lấy làm chồng

Những đàn ông thuộc con giáp yêu thương gia đình đáng lấy làm chồng

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn tìm cho mình một người đàn ông có thể gắn bó cả đời và mang lại hạnh phúc cho mình. Nhưng trong xã hội đầy toan tính này, để có được một người yêu thương gia đình, chăm sóc vợ con chu đáo mà vẫn đảm bảo sự nghiệp là điều không hề dễ. Vì phái mạnh có ý chí và khát khao riêng, họ thường không để tâm nhiều đến những điều vụn vặt của tổ ấm. Vậy nên nếu gặp được một người đàn ông như vậy thì bạn nhất định phải trân quý và gìn giữ. Những con giáp nam dưới đây chính là mẫu người lý tưởng để chị em lấy làm chồng vì khả năng chăm sóc vợ con của họ không còn gì để chê cả.

Đàn ông tuổi Hợi thích chăm con gái

Đàn ông tuổi Hợi thường bị đánh giá là người có vẻ hơi khó tính, cũng rất nghiêm khắc với gia đình. Luôn mong các thành viên trong gia đình mình phải giỏi giang, thành đạt trong xã hội. Cho nên cách nuôi dạy con cái của con giáp này vô cùng khắt khe.

Yêu thương cô công chúa bé bỏng

Thế nhưng điều đó chỉ giới hạn ở việc sinh con trai mà thôi. Còn nếu trong nhà có một cô con gái xinh xắn dễ thương thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Khi sinh con gái, đàn ông tuổi Hợi trở nên dịu dàng hơn rất nhiều. Họ rất yêu thương cô công chúa bé bỏng của mình và cưng chiều con lên tận trời. Dù có phải vất vả ra sao cũng muốn mang tới những điều tốt đẹp nhất cho con. Thậm chí, nhiều khi vợ của họ còn phải ghen tị khi thấy chồng chăm con còn giỏi hơn cả mình.

Khác với nhiều người đàn ông luôn muốn có con trai để nối dõi. Đàn ông tuổi này lại thích con gái hơn. Với họ con nào cũng là con, nhưng con gái thì yêu thích hơn cả. Trước mặt con trai, người cha tuổi Hợi thường tỏ ra khá nghiêm khắc, dạy dỗ con rất khắt khe. Nhưng trước mặt con gái thì lại khác, đối xử với con như bảo bối. Không để con phải chịu bất cứ điều thiệt thòi nào. Tất cả sự dịu dàng của con giáp nam này dường như đều trao hết cho cô công chúa nhỏ của mình.

Con giáp tuổi Sửu hết lòng với vợ con

Đàn ông tuổi Sửu thường là những người khá coi trọng sự nghiệp. Con giáp này cực kỳ chuyên tâm với việc mình làm, cũng có nhiều tham vọng. Nhiều mục tiêu muốn thực hiện, quyết không làm 1 người tầm thường. Với lòng bền bỉ, quyết tâm và sự kiên trì hiếm ai bằng. Con giáp nam này thường giành được khá nhiều thành công. Đi xa trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Có thể trở thành nhân tài trong bất cứ lĩnh vực nào mà họ tham gia.

Gia đình sẽ trở thành động lực để họ phấn đấu

Tài năng có thừa, đương nhiên là tiền bạc cũng không phải là vấn đề mà nam tuổi Sửu phải lo lắng. Con giáp này không chủ định kiếm tiền nhưng với sự thành công trong sự nghiệp. Trở thành đại gia cũng không phải chuyện gì quá mức xa rời.

Nếu bạn cho rằng những người như vậy thường khô khan, cứng nhắc. Chẳng hiểu gì về chuyện yêu đương nam nữ thì bạn đã nhầm to rồi đó. Theo tử vi họ như chiếc diều bay cao bay xa. Luôn mong muốn có 1 nơi mình thuộc về, có 1 người níu giữ, chờ đợi mình. Đàn ông tuổi Sửu một khi đã kết hôn, có gia đình thì sẽ toàn tâm toàn ý với vợ con. Ngoài việc thỏa mãn tham vọng của cá nhân. Thì giờ gia đình sẽ trở thành động lực để họ phấn đấu ngoài xã hội.

Tuổi Thìn coi gia đình là số 1

Tuổi Thìn giải quyết mọi việc đều bằng lý trí. Không vì tình cảm riêng mà ảnh hưởng đến công việc chung. Họ dễ nóng giận và cũng dễ tha thứ cho người khác. Không bao giờ ôm thù hận trong lòng. Đó là lý do tại sao người tuổi Thìn sống thật ung dung, lạc quan và yêu đời. Trong số 12 con giáp nam thì không thể phủ nhận được sự điềm tĩnh, quyền lực luôn tỏa ra ở tuổi Thìn. Đàn ông tuổi này có sức hút khá lớn đối với người khác phái. Ở họ có sự quyến rũ mà hiếm ai có thể chối từ.

Vợ con ở vị trí hàng đầu

Người này tính tình chín chắn, trưởng thành hơn so với tuổi. Cũng có sự kiên định, quyết tâm khá lớn dù làm bất cứ việc gì. Khi gặp khó khăn, trở ngại, họ không dễ dàng từ bỏ. Càng không nói lời thoái lòng thoái chí mà càng thêm động lực làm đến cùng mới thôi. Tính cách như vậy nên khi đã đặt ra mục tiêu trong sự nghiệp. Họ đều có thể đạt được thành tựu khá lớn. Vượt ngoài sức mong đợi của chính bản thân mình.

Đàn ông tuổi Thìn luôn đặt vợ con ở vị trí hàng đầu. Sự nghiệp cũng sẽ xếp sau gia đình. Họ luôn lo lắng, quan tâm chăm sóc cho những người mình yêu thương. Mẫu đàn ông tài giỏi lại đảm đang như vậy chị em không bao giờ được bỏ lỡ.

Lấy được người chồng thuộc 3 con giáp này. Nhiều khi vợ của họ còn phải ghen tị khi thấy chồng chăm con còn giỏi hơn cả mình. Đây là top 3 con giáp xứng danh ‘chồng nhà người ta’ – yêu vợ, thương con hết phần thiên hạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *