Phim hoạt hình “Pearl”của công ty Meghan đang phát hành cho Netflix

Phim hoạt hình “Pearl”của công ty Meghan đang phát hành cho Netflix

Netflix hiện đang là nền tảng dành riêng việc thưởng thức các bộ phim điện ảnh, sở hữu số lượng người dùng lớn ở trong và ngoài nước. Những bộ phim được trình chiếu trên nền tảng này đều có nội dung hấp dẫn, thu hút mà không phải đâu cũng có thể có được. Chính nhờ kho phim lớn được đầu tư về mặt chất lượng mà nền tảng xem phim Netflix đã được chú ý và đầu tư nhiều hơn. Mới đây, công ty sản xuất Meghan do cặp vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang phát triển một loạt phim hoạt hình phục vụ cho nền tảng phim Netflix này. Sau đây, hãy cùng talrec.com tìm hiểu ngay về loạt phim hoạt hình sắp phát triển trên Netflix này trong bài viết bên dưới nhé.

Meghan đang phát triển một loạt phim hoạt hình cho Netflix

Theo Archewell – công ty sản xuất do cặp vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle thành lập. Meghan đang phát triển một loạt phim hoạt hình cho Netflix. Loạt phim này kể về câu chuyện của những người phụ nữ có sức ảnh hưởng. Bằng cách kết hợp giữa thể loại phiêu lưu, giả tưởng và lịch sử.

Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle

Lấy tên là “Pearl”, Netflix đã mô tả dự án này như một “series phim gia đình” kể về một cô bé 12 tuổi khi cô bắt đầu chuyến phiêu lưu. Và gặp gỡ những người phụ nữ quan trọng trong cuộc hành trình. Markle chia sẻ: “Giống như nhiều cô gái cùng tuổi. Nữ chính Pearl khám phá bản thân khi cố gắng vượt qua những thử thách hằng ngày trong cuộc sống”, Markle cho biết. Cô cũng điều hành sản xuất loạt phim cùng với David Furnish. Bạn đời của nam ca sĩ Anh Elton John. Elton John là bạn thân của vợ chồng hoàng tử Harry. Nam ca sĩ từng biểu diễn trong tiệc cưới của họ vào năm 2018.

Loạt series hoạt hình này “Pearl” được thực hiện bởi nhiều tên tuổi nổi tiếng

Markle sẽ làm việc với tư cách là người sáng tạo và điều hành sản xuất cho dự án cùng với các nhà sản xuất David Furnish và Carolyn Soper – những người trước đây đã hợp tác với nhau trong phim “Rocketman” và “Sherlock Gnomes”. Dự án còn có sự tham gia của Liz Garbus và Dan Cogan, cả hai đều từng đoạt giải Emmy. Bên cạnh đó, Amanda Rynda cũng làm việc với vai trò nhà điều hành sản xuất. Series vẫn đang trong giai đoạn phát triển và thời gian phát hành vẫn chưa được công bố.

“Pearl” là dự án thứ hai của Archewell Production cho Netflix

ứng dụng xem phim Netflix

“Pearl” là dự án thứ hai của Archewell Production cho Netflix. Đây là một phần trong hợp đồng trị giá 100 triệu đô la. Giữa cặp vợ chồng hoàng gia xứ Sussexes. Với gã khổng lồ ngành streaming đã ký vào năm ngoái. Vào tháng 4, họ đã thông báo về việc phát triển một kho tài liệu về Invictus Games. Một cuộc thi thể thao dành cho những quân nhân bị thương. Được Harry thành lập vào năm 2014. Cặp đôi cũng đã ký thỏa thuận độc quyền. Với Spotify cho nội dung âm thanh. Với số tiền vẫn chưa được tiết lộ vào năm 2020.

Loạt phim hoạt hình Pearl tiếp sau việc xuất bản vào tháng trước cuốn sách đầu tiên của Meghan Markle là The Bench. Kể những câu chuyện dành cho trẻ em về tình phụ tử. Mà cô tiết lộ lấy cảm hứng từ mối quan hệ của Harry. Với đứa con đầu lòng của cặp vợ chồng – bé Archie. Meghan Markle vừa sinh con gái Lilibet “Lili” Diana vào tháng 6.2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *