Series ‘Mood show’ của Bảo Anh mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người nghe

Bảo Anh

Đợt dịch covid gần đây có thể nói là dai dẳng và phức tạp nhất, mọi người phải cùng nhau giãn cách để phòng ngừa các nguy cơ lây nhiễm. Hầu hết các hoạt động đều đã được đóng cửa trong đó việc trình diễn nghệ thuật cũng bị hoãn lại. Lúc này các nghệ sĩ, ca sĩ bắt đầu triển khai các dự án online, livestream, vừa là cách để giải tỏa bức bối cho người hâm mộ, vừa là một cách chiêm nghiệm lại sự nghiệp ca hát của bản thân. Đó là điều mà nữ ca sĩ Bảo Anh đã thực hiện trên sóng “truyền hình online” với series “Mood show” để gửi tặng đến khán giả. Sau đây, hãy cùng talrec.com tìm hiểu ngay về series “Mood show” của nữ ca sĩ Bảo Anh trong bài viết bên dưới nhé.

Bảo Anh quyết định thực hiện series ‘Mood show’ vì nhớ khán giả

Sau khi phát hành “Ai cần ai” thì Bảo Anh đã trở lại với đường đua V-pop với Music Video mới với tên “Lười yêu”. Bài hát là sáng tác của Trang Pháp và Lục Huy. Với “Lười yêu” Bảo Anh mang đến một màu sắc tươi mới có chút mạnh mẽ. Có chút sôi động để bài hát được mới mẻ. Trẻ trung trong phần âm nhạc. Nếu #ACA ẩn đi các ý nghĩa thì Lười yêu lại thể hiện được ra rõ tất cả các ý nghĩa, thông điệp tuyệt vời. Sâu sắc mà Bảo Anh mang đến qua bài hát này. 19h ngày 7/1 Bảo Anh tung ra Music Video đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp âm nhạc của mình

ca sĩ Bảo Anh trong MV trái tim em cũng biết đau

Trong thời điểm giãn cách xã hội. Bảo Anh có nhiều thời gian rảnh dành cho bản thân. Và chiêm nghiệm lại sự nghiệp ca hát. Tuy nhiên, thời gian kéo dài khiến Bảo Anh thấy nhớ sân khấu. Nhớ khán giả nên cô quyết định thực hiện series ‘Mood show’. Theo Bảo Anh, Mood show là show diễn tùy tâm trạng. Tức cô sẽ chọn và hát những ca khúc theo cảm xúc, để thỏa đam mê và để gửi tặng đến khán giả.

Bảo Anh tận dụng phòng khách để biến thành sân khấu

Nói là làm, với những món “đồ nghề” có sẵn tại nhà, Bảo Anh tận dụng phòng khách để biến thành sân khấu với sự đồng hành của nhà sản xuất âm nhạc trẻ – Quờ. Trong tập 1 của series Mood show, Bảo Anh đã gửi tặng đến khán giả các bản cover ca khúc nhạc Hoa lời Việt như: Nhớ về em, Hoa bằng lăng. Tình như lá bay xa. Xa vắng… Bảo Anh đã mang đến cho khán giả một không gian của hoài niệm đầy cảm xúc. Qua các ca khúc hit đình đám một thời của thập niên 90.

Chia sẻ của nữ ca sĩ Bảo Anh về series ‘Mood show’

nữ ca sĩ Bảo Anh

“Mood show ra đời để mình được thỏa mãn tình yêu với âm nhạc. Không chỉ âm nhạc mình làm ra mà cả những bài hát mình đã từng nghe, từng nghêu ngao hát ở nhà. Bây giờ sẽ được hát hết trong show này. Số đầu tiên mình có “mood” với những ca khúc nhạc Hoa lời Việt. Hy vọng chúng ta có cùng “mood” với nhau”, Bảo Anh chia sẻ. Khán giả cũng không khỏi bất ngờ khi Bảo Anh. Quay lại với dòng nhạc pop ballad sở trường. Mà cô từng khiến cho bao khán giả phải say đắm.

Bảo Anh hy vọng mọi người yêu mến Mood show và đón xem các tập tiếp theo trong thời gian tới. Series Mood show là show diễn được Bảo Anh thực hiện tại nhà trong thời gian giãn cách xã hội. Show diễn gồm các ca khúc được làm mới một cách ngẫu hứng với phong cách Lofi. Mang đến cảm xúc hoài niệm cho người nghe. Mood show được phát trên kênh YouTube của Bảo Anh.