Soundmojis mới được Facebook tung ra tạo nên sự thích thú

Soundmojis mới được Facebook tung ra tạo nên sự thích thú

Facebook đã trở thành một trong những mạng xã hội được dùng nhiều nhất trên thế giới. Và đi theo thời kì phát triển vượt bậc của công nghệ, Facebook đã phát triển và cải thiện rất nhiều. Hiện nay bạn có thể bắt gặp gần như bất kì ai, dù ở lứa tuổi nào, nghề nghiệp nào cũng sử dụng Facebook. Và Facebook cũng biết cách mở rộng ra rất nhiều đến nhiều mảng khác nhau. Đó có thể là nhắn tin, upload bài, các hệ thống dữ liệu. Và Facebook cũng đã trở thành một trong những công cụ có thể giúp bất kì ai kiếm tiền. Rõ ràng nó đã không còn dừng lại chỉ là một ứng dụng chia sẻ, giao lưu thôi nữa. Facebook định kì đều có các bản cập nhật cho các người dùng của mình. Mới đây chính là hiệu ứng Soundmojis.

Soundmojis là một tính năng mới đây được Facebook cập nhật trên ứng dụng Messenger. Đây là một dạng hiệu ứng đặc biệt kết hợp giữa hiệu ứng âm thanh và các icon. Các icon đáng yêu đã liên tục được cập nhật với các hình ảnh đồ họa đáng yêu và dễ thương. Chúng liên tục được nâng cấp với các nhóm biểu tượng hình tượng đặc biệt, riêng biệt. Ngoài ra Facebook cũng sở hữu hiệu ứng âm thanh được thu âm sắc nét. Và ý tưởng hay ho kết hợp 2 nhóm hiệu ứng này lại đã tạo nên một sự mới mẻ rất đặc biệt. Hãy cùng talrec tìm hiểu thêm về tính năng đáng yêu và được dùng nhiều này nhé.

Facebook cho ra mắt tính năng mới với Sound Mojis cho ứng dụng tin nhắn Messenger

tính năng soundmojis

Facebook vừa thêm một tính năng mới vào Messenger. Nó có tên là Soundmojis. Tính năng này nhằm cho phép người dùng gửi các đoạn âm thanh ngắn qua trò chuyện. Theo Neowin, Soundmojis có thể chung chung như tiếng vỗ tay, tiếng trống và tiếng cười. Hoặc nội dung liên quan đến phim và chương trình truyền hình. Chẳng hạn như lời thoại trong Fast & Furious 9. Facebook cho biết họ sẽ thường xuyên cập nhật thư viện Soundmojis với nhiều nội dung hơn. Cũng theo Facebook, họ vui mừng được ra mắt tính năng này đúng vào Ngày Biểu tượng cảm xúc Thế giới (World Emoji Day) 17.7.

Kho hiệu ứng mới này cũng có rất nhiều âm thanh hay và được cập nhật. Hiện nay dù chỉ mới là thử nghiệm nhưng nó đã nhận được sự yêu thích. Hầu hết các người dùng đều thích thú với nhóm hiệu ứng hay ho này.

Lựa chọn để có thể sử dụng Sound Mojis cùng tiềm năng khổng lồ của “Gã khổng lồ mạng xã hội”

Để dùng thử Soundmojis, người dùng có thể mở ứng dụng Messenger của Facebook. Và sau đó chọn một liên hệ để bắt đầu trò chuyện. Nhấp vào biểu tượng mặt cười và sau đó chọn dấu hiệu loa. Một cửa sổ mới sẽ bật lên cho phép người dùng xem trước và gửi Soundmojis. Ở thời điểm hiện tại, Facebook vẫn chưa làm rõ liệu người nhận có nhận được tùy chọn tắt tiếng cho tính năng mới này hay không. Dữ liệu từ Statista.com cho biết Facebook Messenger có con số khổng lồ 1,3 tỉ người dùng hoạt động hằng tháng. Mỗi ngày, những người dùng này gửi hơn 2,4 tỉ tin nhắn có biểu tượng cảm xúc. Với sự ra đời của Soundmojis, người dùng sẽ có thêm một lựa chọn để thể hiện bản thân mà không cần phải đánh vần mọi thứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *