Tại Mỹ, Lật mặt: 48h của Lý Hải được công chiếu tại 22 rạp

diễn viên chính của phim Lật Mặt 48h

Những bộ phim Việt Nam trong những năm gần đây đã có nội dung sâu sắc và có chiều sâu hơn, đồng thời cũng được đầu tư về khả năng diễn xuất của diễn viên cũng như kinh phí sản xuất. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến những bộ phim điện ảnh Việt Nam vươn lên tầm quốc tế, được công chiếu tại một số quốc gia khác với doanh thu khủng. Nếu kể đến bộ phim “Lật mặt: 48h” của đạo diễn Lý Hải, chúng ta không chỉ thấy bộ phim thành công ở trong nước, mà ở nước ngoài bộ phim còn được công chiếu tại 22 rạp chiếu phim ở các bang của Mỹ. Sau đây, hãy cùng talrec.com tìm hiểu ngay về thành công to lớn của bộ phim “Lật mặt: 48h” của đạo diễn Lý Hải tại Mỹ trong bài viết bên dưới nhé.

Lật mặt: 48h của đạo diễn Lý Hải được công chiếu ở nhiều rạp của Mỹ

Từ ngày 18-6, ‘Lật mặt: 48h’ của đạo diễn Lý Hải sẽ ra mắt. Với tên tiếng Anh ‘Face Off: 48h’ tại 22 rạp chiếu. Ở các bang California, Texas, Washington, Florida… của Mỹ. Ngày 15-6, Lật mặt: 48h (Lật mặt 5) công bố lịch chiếu tại Mỹ. Sau thành công trăm tỉ ở Việt Nam hồi tháng 4. Từ 18-6, phim sẽ ra rạp tại các bang California, Texas, Colorado, Atlanta, Georgia, Washington, Virginia, Florida. Từ ngày 25-6, phim tiếp tục mở rộng các điểm chiếu tại các cụm rạp thuộc các bang Phoenix, Arizona, Illinois, Massachusetts, Philadelphia, New Jersey, Washington… Tổng cộng, phim sẽ có mặt tại khoảng 22 rạp ở Mỹ. Gấp đôi so với Lật mặt 4 trước đây.

poster phim Lật Mặt 48h

Lật mặt với cốt truyện hấp dẫn đã gây được tiếng vang lớn

Lật mặt: 48h thuộc thể loại hành động hài. Chuyện phim xoay quanh Hiền (Võ Thành Tâm đóng). Một võ sư sẵn sàng làm mọi điều vì gia đình. Do Hiền dính dáng vào một phi vụ làm ăn của thế giới ngầm. Gia đình anh trở thành mục tiêu săn đuổi gắt gao. Anh chỉ có 48 giờ để tìm ra chân tướng sự việc. Và giải cứu vợ con. Lật mặt: 48h quy tụ dàn diễn viên Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Hạ Anh… Ra mắt từ 16-4, Lật mặt có hơn 2 tuần chiếu thuận lợi trước khi rạp phim ở Việt Nam bị đóng cửa do COVID-19. Nhà sản xuất không công bố doanh thu. Còn theo Box Office Vietnam, trước khi rạp đóng cửa, phim thu khoảng 150 tỉ đồng.

Dù lùi lịch chiếu hai lần tại thị trường Việt Nam. Do tình hình dịch bệnh phức tạp. Bộ phim của đạo diễn Lý Hải vẫn đạt doanh thu trăm tỉ. Theo phía nhà sản xuất, doanh thu của phần 5 tăng khoảng 50% so với Lật mặt 4: Nhà có khách, và hơn 130% so với Lật mặt 3: Ba chàng khuyết. Những thành tích này đã giúp nam đạo diễn sở hữu hai bộ phim thuộc top những phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại.

Chia sẻ của đạo diễn Lý Hải về bộ phim

đạo diễn Lý Hải

Chia sẻ về lần công chiếu này, Lý Hải cho biết dù sinh ra và lớn lên tại miền Tây. Nhưng đây là lần đầu tiên Lý Hải mang bối cảnh miền Tây sông nước lên màn ảnh rộng. Hơn 90% cảnh quay sẽ thực hiện tại miền Tây. Trải dài qua nhiều nơi khác nhau, từ làng người Chăm đến chợ nổi Cái Răng. Bối cảnh đậm bản sắc Việt Nam là một món quà chân thành anh muốn dành tặng cho các khán giả Việt ở nơi xa.