Tai nghe Tone Free DFP8W hỗ trợ tính năng chống ồn mới của LG

Tai nghe Tone Free DFP8W hỗ trợ tính năng chống ồn mới của LG

Hiện nay, hãng công nghệ LG không còn sản xuất điện thoại di động nhưng hãng vẫn bán tai nghe không dây, tuy nhiên, sản phẩm mới nhất của hãng là Tone Free DFP8W. Đây là mẫu tai nghe không dây thực sự (TWS) này của LG có khả năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) lên đến 24 giờ. Vỏ sạc UVnano có thể làm sạch vi khuẩn có hại trong đầu silicone và lưới loa. LG Tone Free DFP8W được trang bị trình điều khiển động 8mm do Meridian Audio phát triển và có 3 micrô, trong đó 2 micrô dành riêng cho các cuộc gọi và micrô còn lại được sử dụng cho ANC. Chúng hỗ trợ ghép nối với nhiều thiết bị qua Bluetooth 5.2 (tối đa 5 thiết bị) cũng như giao thức ghép nối nhanh của Google và ghép nối Swift Pair trong Windows.

Công nghệ âm thanh hoàn hảo

Tai nghe mới của LG tương thích với codec apt-X, AAC và SBC cũng như cung cấp khả năng chống giật IPX4. Bản thân thời lượng pin trên các chồi tai nghe được đánh giá lên đến 6 giờ với ANC hoặc 10 giờ không có ANC. Hộp sạc kéo dài những con số đó đến 14 giờ với ANC; lên đến 24 giờ nếu không có ANC.

Công nghệ âm thanh hoàn hảo

LG Tone Free DFP8W là dòng tai nghe không dây từ LG mang đến những công nghệ âm thanh chưa từng có trên dòng tai nghe không dây trước đây. Đi kèm với đó khả năng diệt khuẩn bằng tia UV lần đầu tiên được áp dụng trên tai nghe. Sản phẩm là mẫu tai nghe hoàn hảo dành cho người dùng. Tìm đến trải nghiệm âm thanh tuyệt đỉnh, thiết kế cao cấp và luôn giữ sạch sẽ.

Thiết kế Gel tai xoắc ốc tối ưu khả năng chống ồn ANC

Tai nghe LG Tone Free DFP8W với các ear tip được thiết kế đặc biệt theo dạng xoắn ốc. Qua đómang đến sự thoải mái tuyệt đối; tối ưu khả năng chống ồn chủ động ANC.

Thiết kế độc đáo giúp phân phối áp lực đồng đều, cho phép phù hợp với mọi hình dạng đôi tai của người dùng. Đồng thời,  giảm bớt bất kỳ tiếng ồn nào. Để giúp người dùng chìm đắm hơn vào giai điệu nhạc.

Hợp tác cùng Meridian mang đến âm thanh rõ ràng hơn

LG Tone Free DFP8W mang đến âm thanh rõ ràng. Âm thanh không gian nhờ sự tinh chỉnh, hợp tác từ Meridian. Dù đang nghe ở bất kỳ thể loại nào. Bạn hoàn toàn đắm chìm vào những giai điệu đang lắng nghe. Đồng thời, quên đi rằng bạn đang đeo tai nghe.

Bộ EQ đặc biệt thiết kế bởi Meridian, mang đến âm trầm và giọng vocal sắc nest hơn; tích hợp 4 chế độ EQ khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với gu thưởng thức âm nhạc của mình.

Phần cứng âm thanh nâng cấp, truyền tải âm thanh thời gian thực

Thiết kế phần cứng mới trên tai nghe không dây LG Tone Free DFP8W tạo ra chất âm bass đủ đầy hơn. Viền màng Diaphragm được cấu tạo bằng vật liệu silicon chất lượng cao. Đồng thời, mái vòm bằng kim loại bền bỉ và van điều tiết có kết cấu dày đặc hơn.

Phần cứng âm thanh nâng cấp, truyền tải âm thanh thời gian thực

Tai nghe LG Tone Free DFP8W mang đến khả năng truyền tải chất lượng âm thanh với ít độ trễ để bạn có thể đắm mình vào những bộ phim hay chơi game trực tuyến.

Làm sạch tai nghe của bạn mỗi ngày với công nghệ UVnano

Tai nghe luôn sẵn sàng bên bạn mỗi ngày, giúp bạn giải trí và tập trung trong công việc. Tuy vậy tai nghe luôn là môi trường lý tưởng của vi khuẩn gây hại. LG Tone Free DFP8W được tích hợp công nghệ UVnano trên hộp sạc giúp diệt 99% vi khuẩn gây hại khi sạc.

Những chiếc nút tai đều được làm bằng chất liệu gel y tế không chứ quá chất độc hại, giúp bạn không còn lo lắng về việc sử dụng hằng ngày.