Tìm hiểu tính năng mới tai nghe Enco Buds và smartphone A54 của Oppo

Tìm hiểu tính năng mới tai nghe Enco Buds và smartphone A54 của Oppo

Hãng công nghệ Oppo vừa ra mắt mẫu tai nghe không dây Enco Buds và phiên bản 6GB của mẫu điện thoại thông minh A54, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Đối với những người dùng sử dụng tai nghe không dây, điều khó chịu nhất là tai nghe hết pin khi đang nghe nhạc, xem phim hay thậm chí là đang nghe điện thoại. Năm bắt được vấn đề này, OPPO đã trang bị cho Enco Buds thời lượng pin tuyệt vời trong các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Với một chiếc tai nghe, người dùng có thể sử dụng trong 6 giờ chỉ với một lần sạc, còn với hộp sạc, máy có thể sử dụng đến 24 giờ

Thời lượng pin bền bỉ

Thời lượng pin bền bỉ

Máy được trang bị viên pin lớn 5.000 mAh cùng sạc nhanh và an toàn 18W. Với một lần sạc, viên pin trên Oppo A54 có thể sử dụng trong 2 ngày. Với tần suất trung bình hoặc 19,9 giờ phát video liên tục trên YouTube. Sạc nhanh 18W giúp thiết bị nhanh chóng nạp lại năng lượng chỉ với 10 phút sạc. Để đạt 13% pin, 60 phút sạc đạt 70% pin.

Đối với người dùng khi sử dụng tai nghe không dây. Trải nghiệm khó chịu nhất là tai nghe hết pin giữa chừng khi đang nghe nhạc, xem phim. Thậm chí là đang nghe điện thoại. Hiểu được vấn đề này, OPPO trang bị trên Enco Buds một thời lượng pin vượt trội trong phân khúc. Với riêng tai nghe, người dùng có thể sử dụng liên tục 6 giờ chỉ trong một lần sạc; còn với hộp sạc, thời gian sử dụng sẽ lên đến 24 giờ. Người dùng sẽ chẳng cần phải lo lắng khi đắm chìm trong một bộ phim nhiều tập. Hay tham gia một cuộc họp trực tuyến dài. Ngoài ra, người dùng chỉ mất 15 phút sạc là có ngay 1 giờ nghe nhạc. Giúp tiết kiệm thời gian và linh hoạt tối đa trong nhịp sống bận rộn.

Kết nối không dây mượt mà, không gián đoạn

OPPO Enco Buds được trang bị chipset Bluetooth 5.2 hỗ trợ kết nối Bluetooth kép qua cả hai tai với độ trễ thấp. Giúp giải quyết các vấn đề về giật, lag, nhiễu âm cũng như kết nối kém. Nhờ đó mang lại kết nối ổn định và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, khả năng tự chuyển đổi giữa hai tai nghe cho phép người dùng sử dụng liền mạch một hoặc cả hai tai nghe theo ý muốn.

Khi người dùng chỉ sử dụng một chiếc tai nghe, tai nghe còn lại (nằm trong hộp) sẽ không bị ngắt kết nối. Đồng thời, tự động tiếp tục phát nhạc khi người dùng đeo lên tai. Đảm bảo trải nghiệm sử dụng liền mạch tối ưu. Ngoài ra, phạm vi kết nối ổn định lên đến 10m giữa điện thoại và tai nghe cho phép người dùng có thể linh hoạt trong các hoạt động mà không cần phải ở sát gần điện thoại. Đồng thời, hỗ trợ người dùng tối đa từ nghe gọi cho đến các hoạt động giải trí.

Oppo Enco Buds cũng hỗ trợ Mã hóa âm thanh tiên tiến (AAC). Một giao thức truyền tải âm thanh độ nét cao với tốc độ mã hóa âm thanh cao. Giúp giữ lại nhiều chi tiết âm thanh, cho ra chất lượng âm thanh tốt hơn.

Smartphone A54 6 GB

Smartphone A54 6 GB

Song song với việc ra mắt tai nghe Enco Buds, Oppo còn ra mắt thêm phiên bản smartphone A54 6 GB. Đây là bản nâng cấp từ mẫu máy 4G ra mắt vào tháng 4 vừa qua. Hiệu năng nâng cấp với RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Nó có thể được mở rộng lên 256 GB giúp xử lý các tác vụ mạnh mẽ và ổn định hơn. Cũng như không gian lưu trữ linh hoạt để người dùng thoải mái lưu giữ các dữ liệu. Vi xử lý tám nhân Mediatek Helio P35 cho hiệu năng ổn định. Cũng như hạn chế tình trạng giật, lag ngay cả khi người dùng sử dụng nhiều tác vụ cùng lúc.

Tại thị trường Việt Nam, Oppo Enco Buds sẽ được bán ra với phiên bản màu trắng, với giá bán 790.000 đồng. Trong khi đó, phiên bản Oppo A54 6 GB sẽ được phân phối độc quyền tại sàn thương mại điện tử Lazada trong tháng 7 này với giá bán 4,99 triệu đồng. Cả hai sản phẩm đều được bán ra vào ngày 6.7 tới.