Huyền thoại Tony Bennett kết hợp cùng danh ca Lady Gaga trước khi “ở ẩn”

Huyền thoại Tony Bennett kết hợp cùng danh ca Lady Gaga trước khi "ở ẩn"

Những ca sĩ tài năng luôn được người hâm mộ yêu quý với tài năng và khả năng trình diễn tuyệt vời của mình. Họ cố gắng để có thể mang giọng hát của mình đến với đông đảo người âm nhạc từ khi còn trẻ, đóng góp cho sự phát triển của nền âm nhạc trong nước và quốc tế. Một trong những ca sĩ được mệnh danh là huyền thoại âm nhạc tài năng được nhiều người hâm mộ, đó chính là huyền thoại Tony Bennett. Sau đây, hãy cùng talrec.com tìm hiểu ngay về buổi trình diễn cuối cùng của huyền thoại Tony Bennett cùng danh ca Lady Gaga tại nhà hát Radio City Music Hall trong bài viết bên dưới nhé.

Danh ca Lady Gaga và huyền thoại âm nhạc Tony Bennett sẽ cùng trình diễn lần cuối tại Mỹ

Huyền thoại Tony Bennett, là một ca sĩ người Mỹ xuất sắc ở các thể loại nhạc Pop truyền thống. Cũng như là bậc thầy nhạc Jazz. Bennett cũng vốn là một họa sĩ tài năng. Người đã sáng tạo ra công trình mang tên Anthony Benedetto. Một phần mềm chương trình công cộng tại một số tổ chức.

huyền thoại âm nhạc Tony Bennett

Danh ca Lady Gaga và huyền thoại âm nhạc Tony Bennett sẽ cùng trình diễn lần cuối. Tại nhà hát Radio City Music Hall ở New York (Mỹ) trong hai đêm 3 và 5.8. Chương trình biểu diễn có tên One Last Time: An Evening with Tony Bennett và Lady Gaga. Đặc biệt buổi biểu diễn hôm 3.8 trùng với sinh nhật lần thứ 95 của Tony Bennett. Hồi tháng 2 này, danh ca Mỹ lần đầu nói về bệnh Alzheimer. Sau hơn 4 năm giấu kín mọi thông tin: “Cuộc sống là một món quà, ngay cả khi mắc Alzheimer. Cám ơn vợ và gia đình đã luôn ủng hộ”. Kể từ lúc được chẩn đoán mắc Alzheimer vào năm 2016. Tony Bennett vẫn tiếp tục hát và chơi nhạc với sự động viên của gia đình và bác sĩ.

Radio City Music Hall sẽ là những buổi biểu diễn cuối cùng của huyền thoại Tony Bennett

Đài CNN dẫn thông cáo báo chí cho biết hai đêm diễn tại Radio City Music Hall sẽ là những buổi biểu diễn cuối cùng trong sự nghiệp của huyền thoại Tony Bennett. Lady Gaga chia sẻ thông tin buổi biểu diễn trên Instagram. Cô viết: “Tôi rất vinh dự và vui mừng được kỷ niệm sinh nhật lần thứ 95 của Tony tại những buổi biểu diễn đặc biệt này”.

Trước đây, trong một lần phỏng vấn với tạp chí Parade Lady Gaga chia sẻ: “Hằng ngày tôi vẫn nói với Tony rằng ông ấy chính là người đã cứu rỗi cuộc đời tôi. Tôi sẽ không nói ra cái tên nào hết. Nhưng cứ dính đến tiền là người ta lại bộc lộ bản chất qua việc họ đối xử với bạn ra sao. Giúp đỡ một nghệ sĩ đâu đồng nghĩa với việc được phép lợi dụng tên tuổi của họ. Tôi từng rất buồn. Không thể ngủ được nhiều đêm. Thế rồi tôi gặp gỡ Tony. Ông ấy không muốn gì từ tôi cả, ngoại trừ tình bạn và giọng ca của tôi”.

Lady Gaga và Tony Bennett đã gắn bó với nhau từ rất lâu

Lady Gaga và Tony Bennett đã gắn bó với nhau từ rất lâu

Lady Gaga và Tony Bennett lần đầu song ca vào năm 2011. Với ca khúc The Lady is a Tramp nằm trong album Duets II. Album đã đoạt danh hiệu bạch kim. Và đem về cho Tony Bennett giải Grammy. Thời điểm đó, Tony Bennett quả quyết người hâm mộ sẽ ấn tượng. Với giọng ca của Lady Gaga vì “hát rất tự nhiên và khác biệt”. Tiếp đó, cả hai hợp tác trong album Cheek to cheek. Mang về cho bộ đôi giải thưởng Best Traditional Pop Vocal Album của Grammy lần thứ 57 (năm 2015).

Tony Bennett sinh năm 1926 ở thành phố New York (Mỹ). Sự nghiệp của ông kéo dài hơn 70 năm. Lần đầu Tony Bennett để lại ấn tượng là vào năm 1951 với bản hit Because of You. Năm 1962, ông thu âm I Left My Heart in San Francisco – bài hát làm nên tên tuổi của ông. Năm 1994, ông giành giải Grammy với MTV Unplugged. Ngoài Lady Gaga, ông từng hợp tác với nhiều tên tuổi nổi tiếng. Như James Taylor, Sting, Amy Winehouse, Aretha Franklin…