Gợi ý đồ phong thủy mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Kim

Đồ vật phong thủy cho người mệnh Kim

Nhiều người luôn mang cho mình những vật phong thủy nhằm đem lại may mắn và tài lộc cho bản thân. Đối với họ, nó là những vật không thể thiếu được trong cuộc sống. Đồ phong thủy hiện nay không chỉ để trưng bày mà có thể giúp ta chiêu tài. Mỗi mệnh trong ngũ hành đều sẽ có nhnững đồ phong thủy riêng. Vậy đâu là những đồ phong thủy tốt cho những người mệnh Kim? Bài viết dưới đây talrec sẽ làm rõ chi tiết.

Tổng quan về những người mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim cần phải kể đến như tuổi Ất Mùi 1955, Giáp Ngọ 1954, Nhâm Dần  1962; Quý Mão 1963, Canh Tuất 1970, Tân Hợi 1971, Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985; Nhâm Thân 1992, Quý Dậu 1993.

Những màu sắc tương hợp với người mệnh Kim là vàng, nâu đất sẽ giúp gia tăng năng lượng, kích thích sự phát triển mạnh mẽ của bản mệnh. Từ đó tạo nên sự thành công về tiền tài và danh vọng. Bên cạnh đó, người mệnh Kim sử dụng màu của bản mệnh như trắng, xám, ghi cũng góp phần bổ sung năng lượng cho chính mình. Ngoài ra còn tạo năng lượng thu hút nhiều tài vận, cát khí.

Những vật phẩm phong thủy người mệnh Kim nên có

Quả cầu phong thủy mang đến nguồn năng lượng dồi dào

Quả cầu phong thủy là một vật phẩm phong thủy mệnh Kim mang nguồn năng lượng lớn, dồi dào. Đặt quả cầu phong thủy trong nhà giúp chiêu tài hóa sát. Thêm vào đó, nó còn mang lại nhiều may mắn cũng như tiền tài và sức khỏe cho gia chủ. Đối với những người làm công việc kinh doanh buôn bán sẽ giúp họ thu hút nhiều tài lộc, mang lại vượng khí cho gia chủ.

Quả cầu phong thủy thạch anh hồng

Các loại quả cầu phong thủy phù hợp cho người thuộc mệnh Kim

Quả cầu mắt mèo có màu nâu vàng

Năng lượng quả cầu phong thủy đá mắt mèo nâu vàng rất là mạnh mẽ. Quả cầu phong thủy mắt mèo nâu vàng đem lại sự tự tin, may mắn, trí thông minh sáng xuất trong công việc. Quả cầu sẽ giúp mối quan hệ với khách hợp tác được thuận lợi.

Quả cầu đá thạch anh trắng biểu tượng cho sức mạnh

Đá thạch anh trắng là biểu tượng cho sức mạnh, tình yêu cao thượng, vẻ đẹp trong trắng, tinh khôi. Người mệnh Kim khi sử dụng đá thạch anh trắng sẽ kích thích các chức năng hoạt động của bộ não. Nó giúp tập trung cao độ giải quyết mọi khó khăn trong công việc một cách nhanh gọn.

Quả cầu thạch anh vàng mang lại may mắn

Quả cầu này mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể đem lại nhiều thuận lợi trong công việc kinh doanh, sự nghiệp.

Nên trang trí thêm các chậu cây cảnh

Những đồ vật dùng để trang trí trong văn phòng và đặt trên bàn làm việc của người mệnh Kim nên được làm từ chất liệu gốm sứ và đá, hay các đồ kim khí.

Ngoài ra, nếu muốn trang trí thêm chậu cây cảnh trên bàn làm việc, thì những người mệnh Kimnên ưu tiên sử dụng những loại cây hoa. Như là: hoa ngọc lan, cửu lý hương, hàm tiếu, kim bách hợp; mễ lan, kim tiền và kim ngân. Những loại cây này giúp tăng thêm vượng khí cho chủ nhân.

Hoa ngọc lan để bàn

Những linh vật phong thủy hợp với người mệnh Kim

Linh vật được xem là món đồ vật rất thiêng liêng mà bất kỳ mệnh nào cũng cần tìm hiểu. Tuy nhiên cần phải lựa chọn sao cho phù hợp để đạt được những thành công, may mắn nhất định. Đồng thời xua đuổi tà khí, những điều không tốt lành, giúp cho gia chủ luôn khỏe mạnh.

Người thuộc mệnh Kim thuộc về mùa thu và sức mạnh. Do đó họ rất quyết đoán, sắc sảo như dao kiếm. Linh vật phù hợp cho người mệnh Kim đó là tỳ hưu và thiềm thừ. Đây là những linh vật phong thủy thu hút được rất nhiều tài lộc cho người sử dụng. Ngoài ra người mệnh Kim làm sao để có nhiều tài lộc cũng đơn giản nếu lựa chọn thêm linh vật long quy.

Linh vật Tỳ Hưu phong thủy

Đó là linh vật phong thủy cầu tài lộc, bình an và mang lại nhiều may mắn; cùng dáng vẻ oai phong tượng trưng cho sức mạnh to lớn của nó. Tỳ Hưu đặt trong nhà mang lại nhiều vận may, thu hút tiền tài và bảo vệ tài sản cho gia chủ.

Linh vật Thiềm Thừ

Thiềm Thừ một trong những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim được yêu thích bậc nhất. Vốn xuất thân từ loài Cóc sống gần gũi với con người. Nhưng Thiềm Thừ đã được các vị tiên ông bạn phép để độ chúng sinh. Đặt tượng Thiềm Thừ trong nhà mang lại cho gia chủ nhiều tài vận, phát đạt, làm ăn mua bán thuận buồm xuôi gió.

Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương bằng đồng

Được mệnh danh là biểu tượng của trí tuệ, Tháp Văn Xương được nhiều người biết đến hơn khi là vật phẩm phong thủy người mệnh Kim. Không chỉ mang lại bình an, may mắn mà còn giúp hanh thông mọi kỳ thi cử, giúp chúng sanh đỗ đạt trong học hành thi cử, công danh thành toại.

Bắp cải phong thủy

Bắp cải phong thủy có hình dáng giống như một ví tiền với cuống lá hẹp dần vào bên trong. Nó mang ý nghĩa cất giữ tiền không để bị thất thoát ra ngoài. Màu trắng của bắp cải thể hiện sự trong sạch, thanh khiết và đứng đắn của con người. Bắp cải phong thủy còn đề cao đức tính tốt đẹp của con người, là nguồn động lực để người đời cố gắng tôi luyện bản thân.