The Sympathizer của Kim Lý có sự góp mặt của “Người Sắt” Robert Downey Jr.

The Sympathizer của Kim Lý có sự góp mặt của “Người Sắt” Robert Downey Jr.

Các bộ phim thường mang đến cho người xem những cảm xúc tuyệt vời khi thưởng thức chúng, dựa vào cốt truyện hấp dẫn và dàn diễn viên tài năng. Một bộ phim nếu không có phần nội dung hay cuốn hút thì rất khó để có thể giúp mọi người yêu thích được. Nếu nhắc đến các bộ phim sắp sửa ra mắt trong thời gian tới, đánh dấu sự hợp tác giữa một ngôi sao quốc tế cùng diễn viên trong nước thì chúng ta không thể không kể đến bộ phim The Sympathizer. The Sympathizer là bộ phim đánh dấu sự hợp tác giữa Robert Downey Jr. và Kim Lý cực kỳ đáng mong đợi, hãy cùng talrec.com tìm hiểu ngay nhé.

The Sympathizer là một bộ phim với đề tài gián điệp đầy ly kỳ

Dự án phim đánh dấu sự hợp tác giữa Robert Downey Jr. và Kim Lý mang tên The Sympathizer. The Sympathizer là một bộ phim với đề tài gián điệp đầy ly kỳ và trào phúng. Đa văn hóa kể về cuộc đấu tranh của một điệp viên hai mang, mang hai dòng máu Pháp-Việt trong những ngày cuối cùng của chiến tranh Việt Nam, và kết quả là cuộc sống của anh ta tại Hoa Kỳ hậu chiến. NSX vẫn đang tìm kiếm diễn viên đóng vai chính và các diễn viên phụ trên toàn thế giới.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết The Sympathizer (Cảm tình viên) của tác giả Nguyễn Thanh Việt. Một trong những tác phẩm danh giá đoạt giải Pulitzer ở hạng mục “Tiểu thuyết Hư cấu”. Hãng phim A24 đã mua bản quyền chuyển thể cuốn tiểu thuyết này thành phim truyền hình.

Kim Lý chia sẻ về dự án phim mới này

chia sẻ của Kim Lý về bộ phim mới

Chia sẻ về dự án này, Kim Lý cho biết: “Sau hơn 7 năm sống và làm việc tại Việt Nam. Tôi đã hiểu thêm rất nhiều điều về quê cha và mong muốn giới thiệu văn hoá đầy màu sắc. Và lịch sử vẻ vang của đất nước mình. Từ góc nhìn của người Việt, đến thế giới. Đây là một trong những viên gạch đặt nền móng đầu tiên của tôi cho hành trình đó.

Tôi rất hân hạnh được quen biết. Và trở thành bạn với Nguyễn Thanh Việt. Anh nói lên tiếng nói cho những người thấp cổ bé họng. Và đã truyền rất nhiều cảm hứng cho tôi và nhiều người khác. Vì vậy, tôi quyết định mua tác quyền sản xuất tác phẩm. Với sự pha trộn văn hoá Việt – Mỹ đầy thú vị này. Để chuyển thể thành một series truyền hình. Với mong muốn giới thiệu vẻ đẹp đa sắc màu của Việt Nam đến thế giới”.

Robert Downey Jr. được phân đóng một loạt vai diễn ấn tượng trong The Sympathizer

Robert Downey Jr. được phân đóng một loạt vai diễn ấn tượng trong The Sympathizer

Trong phim, Robert Downey Jr. được phân đóng một loạt vai diễn ấn tượng, với vai trò là đại diện cho các vấn đề mà nhân vật chính phải đối mặt tại Mỹ, gồm một Nghị sĩ Quận Cam, một đặc vụ CIA và một đạo diễn phim Hollywood và nhiều nhân vật khác. Đồng thời, Robert Downey Jr. cũng là nhà sản xuất cho phim. Bên cạnh Robert Downey Jr., diễn viên Kim Lý cũng giữ vai trò Giám đốc sản xuất cho bộ phim. Không chỉ dừng lại ở đó, phim sẽ được đạo diễn bởi Park Chan Wook, người tạo ra những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng của Hàn Quốc như The Hanemaiden, Oldboy…

Chia sẻ về dự án truyền hình mới nhất của mình, “Người Sắt” cho biết. “Việc chuyển thể tác phẩm bậc thầy. Và quan trọng của Nguyễn Thanh Việt đòi hỏi một ê-kíp có tầm nhìn. Với sự chỉ đạo của đạo diễn Park Chan Wook. Tôi kỳ vọng đây sẽ là một cuộc phiêu lưu đầy sáng tạo dành cho tôi. Susan và các cộng sự của công ty Team Downey. Đây đồng thời là một dự án gây kích thích cho bản thân tôi. Khi đóng một loạt vai phụ đầy phức tạp. Cái bắt tay giữa hai công ty sản xuất A24 và HBO là sự kết hợp hoàn hảo giữa các đối tác và đồng nghiệp… Đó chính xác là những thử thách mà tôi hằng khao khát và tôi tin rằng chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm đặc biệt cho khán giả”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *